Monday, 16/12/2019 - 00:38|

KHAI MẠC HỘI GIẢNG NĂM HỌC 2019 - 2020

Hội giảng là một hoạt động chuyên môn nghiệp vụ của nhà trường được tổ chức định kỳ theo năm học với mục đích thúc đẩy phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, tuyển chọn công nhận và suy tôn giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp trường, tạo điều kiện để giáo viên và cán bộ quản lý thể hiện năng lực sư phạm, học tập và trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, tổ chức lớp học, khai thác và sử dụng sáng tạo, hiệu quả các phương triện, đồ dùng học tập. Trên cơ sở đó giúp lãnh đạo nhà trường xây dựng kế hoạch bồi dưỡng nâng cao chất lượng cho đội ngũ giáo viên. Cũng từ Hội giảng này, những nhân tố mới, những bài giảng có chất lượng cao sẽ được lựa chọn để tham gia Hội giảng ở các cấp cao hơn.

t

Trao quà mừng khai mạc hội giảng cho 2 cô Nguyễn Thị Huyền và và cô Bùi Thị Thu Hiền

Dự giờ cô Bùi Thị Thu Hiền

Năm 2019 : 2.750