Thứ ba, 19/10/2021 - 02:30|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Tân Nghĩa

LỄ KỈ NIỆM 20/11/2020

Chỉ còn ít phút nữa buổi lễ Mít tinh kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của trường THCS Tân Nghĩa bắt đầu, xin trân trọng kính mời các quý vị đại biểu, các quý thầy cô giáo, các quý vị phụ huynh an tọa phía trên hàng ghế đại biểu.

Xin mời các bạn học sinh ổn định trật tự để buổi lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 được bắt đầu.

Để mở đầu cho lễ kỷ niệm ngày 20/11 hôm nay, thầy trò trường THCS Tân Nghĩa có những tiết mục văn nghệ chào mừng.

Tiết mục nháy của khối 8

Múa bài Hoa rơi - Lớp 6A2

Múa - Bác Hồ một tình yêu bao la - Lớp 6a2

Đã tới giờ làm lễ, xin trân trọng kính mời quý vị đại biểu, quý thầy cô, các đồng chí CBCNVC và toàn thể các học sinh đứng lên làm Lễ Chào cờ.

 

Kính thưa các quý vị đại biểu,

Kính thưa quý thầy cô giáo,

Thưa quý vị phụ huynh cùng toàn thể các bạn học sinh thân mến!

Lời đầu tiên, tôi xin gửi lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất tới quý vị đại biểu, quý vị khách quý, các thầy cô giáo cùng toàn thể các bạn học sinh!

Ngày ngày 26/9/1982, Đại tướng Võ Nguyên Giáp lúc đó đang đảm nhiệm vị trí Phó Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng ký Quyết định số 167/HĐBT, quyết định sẽ lấy ngày 20/11 hàng năm là Ngày Nhà giáo Việt Nam.

Từ đó đến nay ngày 20/11 trở thành ngày hội lớn của toàn dân tôn vinh các thầy giáo, cô giáo và nghề dạy học cao quý.

Vì vậy, khi tháng 11 về, những thế hệ học sinh lại hướng về thầy cô giáo với tấm lòng biết ơn và tri ân sâu sắc nhất.

Nhiệt liệt chào mừng lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020), thực hiện kế hoạch năm học và được sự đồng ý của Đảng ủy, Phòng Giáo dục, trường THCS Tân Nghĩa long trọng tổ chức lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Về dự lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam hôm nay thay mặt ban tổ chức, tôi xin được trân trọng giới thiệu:

- Về phía đại biểu cấp trên tôi trân trọng giới thiệu sự hiện diện của:

Ông: Lê Ngọc Chánh 

- Về phía chính quyền địa phương tôi trân trọng giới thiệu sự hiện diện của:

Ông Dương Xuân Tiến

- Về phía Hội phụ huynh học sinh tôi trân trọng giới thiệu sự hiện diện của: Phan Thị Huyền - đại diện Hội CMHS đại diện cho Hội cha mẹ học sinh.

Cùng toàn thể quý thầy cô trong hội đồng và các em học sinh trong toàn trường. Đề nghị chúng ta vỗ tay nhiệt liệt hoan nghênh.

Sau đây xin trân trọng kính mời Thầy: Nguyễn Xuân Du - Hiệu trưởng trường THCS Tân Nghĩa có đôi lời phát biểu nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Thay lời tri ân của các thế hệ học sinh toàn trường, xin mời em Phạm Đỗ Hòa Hiệp sẽ đại diện cho các bạn học sinh sẽ phát biểu những suy nghĩ, tình cảm của mình dành tặng cho thầy cô giáo.

Tiếp theo chương trình, đại diện ban/ hội phụ huynh cũng có những lời phát biểu và bó hoa tươi thắm chúc mừng các thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Về dự lễ kỷ niệm ngày hôm nay, tôi xin trân trọng giới thiệu và kính mời Ông: Lê Ngọc Chánh - đại diện chính quyền xã Tân Nghĩa lên phát biểu và có bó hoa tươi thắm chúc mừng các thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam.

Để chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 nhà trường đã có nhiều hoạt động thi đua lập thành tích như: bông hoa điểm 10 của tập thể, cá nhân học sinh, thi tìm hiểu pháp luật của giáo viên. Sau đây xin trân trọng giới thiệu và kính mời cô: Nguyễn Thị Huyền Hoa – Chủ tịch công đoàn trường lên, đánh giá kết quả thi đua đợt 1 và trao phần thưởng cho các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong thời gian qua.

Hoa điểm 10 của Tập thể

Hoa điểm 10 của cá nhân

Thi tìm hiểu pháp luật của giáo viên

Những kết quả, thành tích xuất sắc vừa được công bố cũng là lời kết khép lại chương trình kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2020.

Xin trân trong kính mời các quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo, cùng toàn thể các bạn học sinh đứng lên làm lễ chào cờ!

Nghiêm! Chào cờ... Chào!

Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2020 đến đây là kết thúc, xin kính chúc đại biểu, quý thầy cô giáo, cùng toàn thể các bạn học sinh sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 16
Tháng 10 : 1.068
Năm 2021 : 10.948