Thursday, 12/12/2019 - 08:21|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Tân Nghĩa

HỘI NGHỊ CB CC

 

PHÁT BIỂU KHAI MẠC HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC

Kính thưa quý vị đại biểu.

Kính thưa qúy thầy, cô giáo, cán bộ nhân viên trong nhà trường.

Trước hết thay mặt lãnh đạo nhà trường, tôi xin chân thành cảm ơn và nhiệt liệt chào mừng quý vị đại biểu: Phòng GD&ĐT Di Linh, đại biểu đảng ủy ủy ban ND xã, đại biểu HCM HS cùng toàn thể quý thầy cô giáo- CB-NV có mặt trong hội nghị hôm nay.

Kính thưa quý vi đại biểu, thưa toàn thể hội nghị năm học 2017 – 2018 đã qua, vượt qua nhiều khó khăn trở ngại chúng ta đã đạt được những thành tích đáng tự hào:

- Các cuộc vận động và phong trào thi đua của ngành được triển khai và thực hiện nghiêm túc, đồng bộ, tạo được sự ủng hộ của các cấp, ngành, đặc biệt là sự hưởng ứng tích cực, hiệu quả và đầy trách nhiệm của cán bộ, giáo viên, học sinh và phụ huynh học  sinh. Chính vì vậy đã tạo được môi trường sư phạm lành mạnh, thân thiện, nội bộ đoàn kết, có tác dụng tích cực tới việc duy trì nề nếp, kỷ cương trong dạy và học.

- Chất lượng giáo dục toàn diện được nâng cao, công tác duy trì sỹ số, chất lượng giáo dục đại trà, chất lượng mũi nhọn,giáo viên giỏi tăng hơn những năm học trước. Đội ngũ ngày  càng vững vàng cả về phẩm chất đạo đức và năng lực chuyên môn, từng bước đáp ứng yêu cầu phát triển của sự nghiệp giáo dục. Nhà trường cơ bản hoàn thành các chỉ tiêu đề ra

Để đạt được những thành tích như trên là nhờ sự quan tâm giúp đỡ kịp thời của lãnh đạo phòng Giáo dục Di Linh, lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương, sự phối hợp chặt chẽ nhiệt tình của hội cha mẹ học sinh đặc biệt sự phấn đấu không biết mệt mỏi của đội ngũ CB, GV, NV và HS nhà trường. Trong hội nghị này cho phép tôi thay mặt tập thể sư phạm nhà trường, xin kính gửi tới quý vị lời cảm ơn chân thành nhất. Mong rằng, trong những năm học tiếp theo, nhà trường tiếp tục được đón nhận nhiều hơn nữa sự hỗ trợ giúp đỡ của lãnh đạo ngành, của cấp ủy chính quyền địa phương và của hội CMHS

Kính thưa quý vị đại biểu, thưa toàn thể hội nghị

Hội nghị trường THCS Tân Nghĩa diễn ra giữa lúc toàn ngành giáo dục đào tạo sôi nỗi hưởng ứng các cuộc vận động và phong trào thi đua do ngành phát động. Trước yêu cầu và nhiệm vụ đòi hỏi mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên cần nỗ lực hơn nữa trong việc thực hiện nhiệm vụ vinh quang nhưng rất nặng nề của đội ngũ nhà giáo.

Đồng thời hội nghị cán bộ công chức viên chức năm 2018 – 2019 sẽ nghiêm túc đánh giá những kết quả đạt được trong năm học 2017 – 2018. Chỉ ra những tồn tại cần khắc phục, rút ra những bài học kinh nghiệm quý báu và đặc biệt đề ra phương hướng nhiệm vụ , các chỉ tiêu giải pháp cụ thể cho năm học 2018 – 2019. Bổ sung xây dựng nội quy quy chế cơ quan, quy chế chi tiêu nội bộ nhằm mục đích nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện

          Với tinh thần năng động sáng tạo của đội ngũ tri thức; tinh thần trách nhiệm của nhà giáo. Trong năm học này tôi kêu gọi toàn thể các đồng chí hãy tiếp tục cống hiến sức lực, khả năng trí tuệ của mình để đóng góp và xây dựng nhà trường thực hiện nhiệm vụ giáo dục, đạt kết quả cao nhất. Với sự quyết tâm của các đồng chí chúng ta nhất định thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2018 - 2019.

         Với ý nghĩa tầm quan trọng đó, thay mặt lãnh đạo nhà trường tôi xin tuyên bố khai mạc hội nghị CB-CC-VC năm học 2018 – 2019.

         Xin kính gửi tới quý vị đại biểu lời chúc sức khỏe, chúc hội nghị thành công tốt đẹp