Tuesday, 19/10/2021 - 03:11|

Học và sử dụng Tiếng anh trong nhà trường

Thực hiện kế hoạch số 36 /KH-PGDĐT ngày 06/11/2019 của Phòng giáo dục và đào tạo về việc triển khai thực hiện phong trào học Tiếng Anh và phát triển môi trường học và sử dụng ngoại ngữ trên địa bàn huyện Di Linh từ năm 2019 -2020, trường THCS Tân Nghĩa triển khai tổ chức buổi lễ phát động phong trào học Tiếng Anh trong nhà trường cho học sinh và giáo viên  năm học 2020 - 2021,

Game: “Simon say” ( Tôi bảo).

-Học sinh cùng với giáo viên tham gia chơi trò chơi dưới sự điều khiển của người dẫn chương trình.

Quiz (Câu đố)

- Học sinh lần lượt xung phong lên bốc thăm tên Thầy cô giáo viên bộ môn và nhận một câu đố bằng Tiếng Anh từ giáo viên. Nếu học sinh trả lời đúng sẽ nhận được một phần quà. Học sinh lên trả lời và  có thể giao lưu với giáo viên  bằng Tiếng Anh ( gồm  10 câu đố)

Game: Whisper.

Trò chơi gồm 4 đội chơi ( đội chơi lớp 6 thi với lớp 7, đội chơi lớp 8 thi với đội chơi lớp 9), mỗi đội sẽ có 3 GV và 4 HS. 3 Đội sẽ được nhận cùng một câu, lần lượt các thành viên trong đội sẽ truyền tai nhau câu đó, thành viên cuối cùng của mỗi đội sẽ chạy lên trước và đọc to câu đó, đội nào có đáp án chính xác và nhanh nhất đội đó giành chiến thắng. ( 3 câu )