Thứ sáu, 06/12/2019 - 17:34|

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC NĂM 2019

Sáng ngày 25 tháng 09 năm 2019, Trường THCS Tân Nghĩa đã long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức viên chức (CBCCVC) năm 2019, với sự có mặt đông đủ của CBCCVC nhà trường. Hội nghị có ý nghĩa quan trọng, nhằm đánh giá và tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm 2018 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2019.

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC NĂM 2019

Toàn cảnh hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm 2019

Hội nghị Công chức, viên chức là hoạt động thường niên của nhà trường, một mặt đánh giá, tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước, mặt khác nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại; từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới. Đây cũng là dịp để mỗi thành viên thực hiện quyền dân chủ đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với lãnh đạo nhà trường. Trực tiếp đặt vấn đề để cùng bàn thảo, hội nghị là cơ hội  tìm tiếng nói đồng thuận, đồng tâm, chung sức phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Đồng thời đây cũng là cơ hội để nhà trường kiến nghị những quyền lợi chính đáng của công chức, viên chức và người lao động đối với các cấp lãnh đạo

Ông Nguyễn Xuân Du – Hiệu trưởng nhà trường

Ông Nguyễn Xuân Du – Hiệu trưởng nhà trường thay mặt đoàn chủ tịch phát biểu, và có những trao đổi, xung quanh những vấn đề được cán bộ viên chức, công chức nhà trường quan tâm. Đại diện nhà trường đã chia sẻ những khó khăn và đánh giá cao sự cố gắng của tập thể cán bộ viên chức đã rất nỗ lực, cố gắng trọng mọi mặt hoạt động công tác của nhà trường năm 2018, đánh giá cao chất lượng của các tham luận đã trình bày tại hội  nghị - Ông cho rằng những báo cáo viên đã chuẩn bị rất kỹ nội dung và thực tế đây đang là những vấn đề rất quan trọng đối với hoạt động đào tạo của Nhà trường. Bên cạnh đó người đứng đầu nhà trường đã chỉ ra những cơ hội và thách thức mới năm 2019.

Trao đổi tại hội nghị

Một số hình ảnh được ghi lại tại Hội nghị:

Cô Phan Thị Hồng Phúc – Phó Hiệu trưởng nhà trường

Tổ Văn Phòng - Trình bày với 1 ý kiến đóng góp