Wednesday, 21/10/2020 - 08:45|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Tân Nghĩa

HỘI NGHỊ CÁN BỘ - CÔNG CHỨC - VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2020 - 2021

HỘI NGHỊ CÁN BỘ - CÔNG CHỨC - VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2020 - 2021

- Căn cứ công văn số 5 Ngày 14 tháng 9 năm 2020 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Di Linh về việc tổ chức hội nghị Cán bộ - Công chức - Viên chức năm học 2020 – 2021.

           - Hôm nay, ngày 29 tháng 9 năm 2020, trường THCS Tân Nghĩa tổ chức Hội nghị Cán bộ - Công chức - Viên chức năm học 2020 – 2021. Nhằm đánh giá, kiểm điểm việc thực hiện nhiệm vụ  năm học 2019 – 2020. Đồng thời xây dựng kế hoạch, chỉ tiêu, biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 – 2021.

- Đến dự Hội nghị hôm nay, chúng ta vinh dự  được đón tiếp:

- Đại biểu Phòng Giáo dục và Đào tạo Di Linh có thầy: Nguyễn Phước Bảo Cường - Phó trưởng phòng - Phòng GD&ĐT huyện Di Linh

  • Đại biểu của  Đảng uỷ- UBND xã Tân Nghĩa có ông(bà): Dương Xuân Tiến - Phó chủ tịch UBND xã Tân Nghĩa

- Đại biểu ban đại diện cha mẹ học sinh có:

          Bà: Phan Thị Huyền – Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh

Và có  21/23 CB - GV - NV cùng về dự hội nghị (vắng thầy Nguyễn Xuân Du đang điều trị bệnh và cô Nguyễn Thị Nga, nghỉ sinh con)

Vừa qua trong buổi họp hội đồng ngày 19/9/2020, chúng ta đã nhất trí giới thiệu các thầy cô trong Đoàn chủ tịch gồm có:

  1. Cô Phan Thị Hồng Phúc – Phó hiệu trưởng
  2. Cô Nguyễn Thị Huyền Hoa – Chủ  tịch công đoàn
  3. Cô Lê Thị Qúy – Giáo viên

Thư ký hội nghị có:     

     1Cô: Đỗ Thị Hòa – Giáo viên

          2.  Cô: Nguyễn Thị Thu Thủy – Giáo viên

Kính thưa quý các quý vị đại biểu – kính thưa hội nghị

Thay mặt Đoàn chủ tịch, tôi xin thông qua chương trình hội nghị như sau:

1. Tuyên bố lý do – giới thiệu đại biểu, Đoàn chủ tịch, thư ký hội nghị.

2. Thông qua chương trình Hội nghị

3. Phát biểu khai mạc Hội nghị

4. Báo cáo kiểm điểm việc thực hiện nhiệm vụ và nghị quyết hội nghị năm học 2019-2020, đồng thời báo cáo kế hoạch chỉ tiêu , biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021

5. Báo cáo của chủ tịch công đoàn về tổng hợp ý kiến của đoàn viên công đoàn.

6. Báo cáo hoạt động của BTTND năm học 2019-2020 và kế hoạch, chương trình hoạt động của BTTND năm học 2020-2021

7. Hiệu trưởng  tiếp thu ý kiến đóng góp phê bình cùa CB- CC VC giải đáp những kiến nghị của CC- VC. Thảo luận của hội nghị về các báo cáo trên.

8. Phát biểu tham luận của tổ chuyên môn, các bộ phận trong nhà trường

Nghỉ giải lao 15 phút

9. Phát biểu của đại biểu

10. Hiệu trưởng tóm tắt nội dung, kết quả hội nghị - thông qua một số chỉ tiêu, biện pháp cơ bản và biểu quyết.

11. Tổng kết thi đua khen thưởng năm học 2019-2020, phát động thi đua năm học 2020- 2021.

12. Kí cam kết giao ước thi đua thủ trưởng cơ quan với chủ tịch công đoàn.

13. Thư kí thông qua  dự thảo nghị quyết hội nghị.

14. Chủ tịch đoàn tổng kết, bế mạc hội nghị.

PHÁT BIỂU KHAI MẠC HỘI NGHỊ

Trước hết thay mặt lãnh đạo nhà trường, tôi xin chân thành cảm ơn và nhiệt liệt chào mừng quý vị đại biểu của Phòng GD & ĐT, đại biểu Đảng ủy- Ủy ban nhân dân xã, đại biểu Ban đại diện cha mẹ học sinh, cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo có mặt trong hội nghị hôm nay.

Kính thưa quý vi đại biểu, Kính thưa toàn thể hội nghị.

Năm học 2019 – 2020 đã khép lại, vượt qua mọi khó khăn trở ngại chúng ta đã đạt được những thành tích đáng tự hào:

- Các cuộc vận động và phong trào thi đua của ngành được triển khai và thực hiện nghiêm túc, đồng bộ. Đặc biệt, tạo được sự hưởng ứng tích cực, hiệu quả, và đầy trách nhiệm của cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh và cha mẹ học sinh. Từ đó, phát huy môi trường sư phạm lành mạnh, thân thiện, nội bộ đoàn kết, có tác dụng tích cực tới việc duy trì nề nếp, kỷ cương trong dạy và học.

- Chất lượng giáo dục toàn diện được nâng cao, công tác duy trì sĩ số, chất lượng giáo dục đại trà, chất lượng mũi nhọn, giáo viên dạy giỏi tăng hơn những năm học trước. Đội ngũ ngày càng vững vàng cả về phẩm chất đạo đức và năng lực chuyên môn, từng bước đáp ứng yêu cầu phát triển của sự nghiệp Giáo dục. Nhà trường cơ bản hoàn thành các chỉ tiêu đề ra

Để đạt được những thành tích như trên là nhờ sự quan tâm giúp đỡ kịp thời của lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo Di Linh, lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương, sự phối hợp chặt chẽ nhiệt tình của Ban đại diện cha mẹ học sinh. Đặc biệt sự phấn đấu, quyết tâm của đội ngũ CB, GV, NV và HS nhà trường. Trong hội nghị này cho phép tôi thay mặt tập thể sư phạm nhà trường, xin kính gửi tới quí vị đại biểu, quí thầy cô giáo lời cảm ơn chân thành nhất. Mong rằng, trong những năm học tiếp theo, nhà trường tiếp tục được đón nhận nhiều hơn nữa sự hỗ trợ giúp đỡ của lãnh đạo ngành, của cấp ủy chính quyền địa phương và của Ban đại diện cha mẹ HS

Kính thưa quý vị đại biểu, Kính thưa toàn thể hội nghị

Hội nghị trường THCS Tân Nghĩa diễn ra giữa lúc toàn ngành giáo dục hưởng ứng sô nổi các cuộc vận động và phong trào thi đua do ngành phát động. Trước yêu cầu và nhiệm vụ, đòi hỏi mỗi CB-GV-NV tham dự trong buổi hội nghị hôm nay, hãy phát huy cao độ tinh thần dân chủ, thảo luận có hiệu quả nhằm bổ sung hoàn thiện bản dự thảo phương hướng, kế hoạch nhiệm vụ năm học 2020-2021.

Đồng thời hội nghị cán bộ công chức viên chức năm nay, sẽ nghiêm túc đánh giá những kết quả đạt được trong năm học 2019 – 2020. Chỉ ra những tồn tại cần khắc phục, những bài học kinh nghiệm quý báu, và đặc biệt, đề ra phương hướng nhiệm vụ, các chỉ tiêu, giải pháp cụ thể cho năm học 2020 – 2021. Bổ sung xây dựng nội qui, qui chế cơ quan, qui chế chi tiêu nội bộ nhằm mục đích nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện

          Với tinh thần trách nhiệm năng động, sáng tạo của đội ngũ nhà giáo. Trong năm học này tôi kêu gọi toàn thể các đồng chí hãy tiếp tục cống hiến sức lực, khả năng trí tuệ của mình để đóng góp và xây dựng nhà trường thực hiện nhiệm vụ giáo dục đạt kết quả cao nhất. Với sự quyết tâm của các đồng chí chúng ta nhất định thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2020 - 2021.

         Hội nghị CB,CC,VC bao giờ cũng có ý nghĩa quan trọng trong cả một năm học. Với tầm quan trọng đó, thay mặt lãnh đạo nhà trường tôi xin tuyên bố khai mạc hội nghị CB-CC-VC năm học 2020 – 2021

         Xin kính gửi tới quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo lời chúc sức khỏe, chúc hội nghị của chúng ta hôm nay thành công tốt đẹp

Tiếp theo là phần đọc báo cáo, kế hoạch năm học 2020 - 2021

Báo cáo của Chủ tịch công đoàn về tổng hợp ý kiến

Báo cáo hoạt động của BTTND năm học 2019 - 2020 và phương hướng hoạt động của BTTND năm học 2020 - 2021

Kính thưa quý vị đại biểu, kính thưa toàn thể hội nghị.

 Để đảm bảo thực hiện tốt Nghị định 04, ngày 9/1/2015 của Chính phủ về thực hiện dân chủ trong hoạt động của cơ quan hành chính nhà nước và đơn vị sự nghiệp công lập. Để cho bản dự thảo phương hướng hoạt động năm học 2020-2021 hoàn thiện hơn, đồng thời để chia sẽ những kinh nghiệm trong quá trình giảng dạy.  Sau đây sẽ là ý kiến tham luận từ các bộ phận, tổ chuyên môn trong nhà trường.

Kính thưa quí vị đại biểu, Kính thưa hội nghị hội nghị.

          Trong những năm qua, sự nghiệp giáo dục của xã nhà nói chung và phong trào dạy học của trường THCS Tân Nghĩa nói riêng đã có những chuyển biến tích cực. Đó là nhờ sự quan tâm chỉ đạo chặt chẽ của UBND huyện, Phòng Giáo dục và Đào tạo Di Linh, sự quan tâm giúp đỡ của Đảng, chính quyền, các ban ngành đoàn thể xã Tân Nghĩa, của Ban đại diện CMHS. Sự có mặt của quý vị hôm nay, là nguồn động viên to lớn đối với thầy và trò trường THCS Tân Nghĩa, tạo thêm nguồn lực vượt qua khó khăn để bước vào năm học với khí thế mới.

Về dự hội nghị CB - CC-VC hôm nay, tôi xin trân trọng kính mời: Thầy Nguyễn Phước Bảo Cường                Phòng Giáo dục và đào tạo Di Linh phát biểu chỉ đạo hội nghị.

Chủ tịch công đoàn tổng kết thi đua khen thưởng năm học 2019 - 2020, và phát động thi đua năm học 2020 -2021

Đ/c Đỗ Thị Hòa thông qua nghị quyết hội nghị CB - CC - VC năm học 2020 - 2021

Kính thưa quý vị đại biểu, thưa toàn thể hội nghị!

 Qua 1 thời gian làm việc tích cực, nghiêm túc với tinh thần trách nhiệm cao đối với sự phát triển của nhà trường. Hội nghị đã thảo luận và thông qua các văn bản quan trọng. Báo cáo kiểm điểm thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 - 2020; Phương hướng nhiệm vụ, chỉ tiêu kế hoạch năm học 2020 - 2021. Báo cáo hoạt động của ban thanh tra nhân dân

Hội nghị đã thể hiện sự quan tâm tuyệt đối của tập thể cán bộ công chức, viên chức thông qua các ý kiến đóng góp tìm các giải pháp đổi mới quản lý, nâng cao hoạt động tổ chuyên môn, hiệu quả giảng dạy – hưởng ứng thực hiện tốt các cuộc vận động lớn của ngành. Đó là cơ sở để BGH - Tổ khối chuyên môn và các bộ phận, các tổ chức trong nhà trường triển khai thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2020 - 2021

Sau hội nghị, mỗi tổ chức, mỗi cá nhân phải có chương trình kế hoạch, hành động cụ thể, thực hiện có hiệu quả  các chỉ tiêu của nhà trường với tinh thần nỗ lực quyết tâm cao.

Tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy, không ngừng nâng cao chất lượng chỉ tiêu giáo dục. Tăng cường xây dựng kỷ cương trường  học. Không ngừng trau dồi đạo đức, phẩm chât chinh trị. Khắc phục các mặt hạn chế  yếu kém. Đẩy mạnh phong trào thi đua dạy thật tốt, học thât tốt.

Hội nghị chân thành cảm ơn  đồng chí Nguyễn Phước Bảo Cường - Phòng giáo dục  đào tạo Di Linh. Cảm ơn quý vị lãnh đạo địa phương, đại biểu Ban đại diên CMHS đã về thăm trường, dự hội nghị và có ý kiến đóng góp tâm huyết đối với việc thực hiện nhiệm vụ năm học của nhà trường. Đó là những kinh nghiệm, bài học quý báu giúp cho BGH, Ban chấp hành Công Đoàn, các bộ phận của nhà trường tổ chức thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu mà hội nghị đề ra. Nhằm góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2020 – 2021.

Với niềm tin sâu sắc vào truyền thống nhà trường. Tôi xin long trọng bế mạc hội nghị CB, CC,VC năm học 2020 – 2021.

Kính chúc quý vị đại biểu và các thầy cô giáo trong trong nhà trường luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công.

Xin cảm ơn và trân trọng kính chào!

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 11
Tháng 10 : 796
Năm 2020 : 8.378